ยินดีตอนรับ
“TTK ASIA TRANSPORT”
WEBSITE!

เราทำให้การดำเนินธุรกิจเป็นไปอย่างรวดเร็ว ในฐานะที่เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำในประเทศไทยด้านการจัดการซัพพลายเชนด้วยระบบ Milk-run เราออกแบบและใช้กระบวนการชั้นนำของอุตสาหกรรมในการบริหารการขนส่ง

พนักงานขับรถมากว่า 1,000 คน, ครอบคลุมพื้นที่ 6 แห่งทั่วประเทศไทย ,มีความเป็นเลิศในการดำเนินงานจัดส่งสินค้า เพื่อให้บริการด้าน Milk-run กับการขนส่งที่มีความท้าทาย

People in Team
Truck
Yard
Projects

ความปลอดภัยเป็นที่หนึ่ง

เพิ่มจิิตสำนึกด้านความปลอดภัยและสร้างความคิดว่า

『การปฏิบัติตามกฎเป็นเรื่องพื้นฐาน』

SafetyIcon

ข่าวสาร

 • 1
  ..

  รางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงานประจำปี ๒๕๖๓

  บริษัทฯ เข้าร่วมประกวดสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน ประจำปี  ๒๕๖๓ บริษัทฯ ได้รับรางวัล ๔ พื้นที่ อันได้แก่ พื้นที่บ้านโพธิ์ ปีที่ ๖ พื้นที่เกตเวย์ ปีที่ ๕ พื้นที่สำโรงปีที่ ๔ และพื้นที่ทองโกรว์ ปีที่ ๓ โดยในปีนี้มีการกำหนดให้สถานประกอบกิจการที่ได้รับรางวัลเข้าร่วมรับรางวัลกับผู้ว่าราชการจังหวัดของแต่ละจังหวัด วันที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๖๓ คุณไชยยา กลิ่นกุหลาบ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป, คุณทองมูล อ่อนคำ กรรมการสหภาพแรงงานฯ เป็นตัวแทนเข้ารับรางวัลของพื้นที่ทองโกลว์ พร้อมด้วยผู้แทนฝ่ายบริหารและฝ่ายสหภาพแรงงานฯ...

  learn more
 • 11
  ..

  12th LP Driving Skill Contest

  บริษัท ทีทีเคเอเชีย ทรานสปอร์ต(ไทยแลนด์)จำกัด ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขันทักษะการขับรถบรรทุกและรถ Forklift เพื่อให้มีความปลอดภัย โดยได้จัดขึั้นเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์ฝึกอบรมการขับขี่รถบรรทุก TPRO.

  learn more
 • 23
  ..

ความพร้อมให้บริการของเรา

เราพร้อมให้บริการลูกค้าในทุกๆด้าน ด้วยความร่วมมือของกลุ่มบริษัทเรา

บริการด้านพิธีศุลกากร